Xem Thêm

Máy quét mã vạch là gì ?

Máy quét mã vạch là thiết bị dùng để đọc các mã vạch sản phẩm bao bì giúp cho nhanh thuận tiện hơn trong công việc sản xuất cũng như bán hàng. Máy quét mã vạch được kết nối với một máy tính giúp cho quy trình quản lý hàng hóa diễn ra một cách chính xác nhất.

Máy quét mã vạch gồm loại nào?

Trên thị trường hiện có rất nhiều máy quét mã vạch, thực hiện nhiều chức năng khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến và thông dụng nhất 3 loại máy đọc mã vạch là cầm tay, đa tia, không dây và có 2 kiểu quét mã quét mã vạch thường (ký tự sọc sọc) và quét mã vạch Qr-Code (2D). 

KPOS hiện đang bán nhiều máy quét mã vạch với đủ mẫu mã, kích thước, đáp ứng nhu cầu đa dạng của mỗi khách hàng với chính sách ưu đãi mới nhất. 

Ứng dụng của máy đọc mã vạch là gì ?

Máy đọc mã vạch được ứng dụng đa ngành nghề, đa lĩnh vực. Đây là thiết bị phổ biến nhất trong ngành bán lẻ, khi các cửa hàng, siêu thị đều trang bị cho mình máy quét mã vạch, áp dụng trong mô hình kho bãi, quầy thu ngân... Ngoài ra, máy quét mã vạch cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều lĩnh vực khác như y tế (quản lý hồ sơ bệnh nhân, các mẫu xét nghiệm, thiết bị vật tư), thư viện (quản lý hàng nghìn đầu sách mooic ngày), giao thông vận tải ...

Lợi ích khi sử dụng máy đọc mã vạch ?

- Tốc độ xử lý nhanh so với việc nhập dữ liệu bằng tay . 
- Chính xác tuyệt đối:
- Tính ứng dụng cao
- Tiết kiệm tối đa chi phí:
- Sử dụng liên tục
Top