I. MỤC ĐÍCH

- Tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty TNHH Thương Mại Chico .

- Hỗ trợ và gia tăng giá trị ưu đãi cho khách hàng khi mua hàng tại  Công ty TNHH Thương Mại Chico .

II. PHẠM VI ÁP DỤNG

- Đối tượng áp dụng: Khách hàng mua các sản phẩm tại  Công ty TNHH Thương Mại Chico  .

- Sản phẩm áp dụng: Áp dụng cho tất cả các sản phẩm trong  Công ty TNHH Thương Mại Chico .

- Thời gian áp dụng: Từ ngày 11/10/2020

III. NỘI DUNG

          1.Điều kiện áp dụng

      - Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán trước 100% giá trị của đơn hàng.

      -  Công ty TNHH Thương Mại Chico  sẽ vận chuyển và miễn phí cho khách hàng:

 Khoảng cách miễn phí

Tổng giá trị đơn hàng

Thời gian giao nhận

         Trong vòng 10 km

Từ 02 triệu đồng

< 01 ngày

         Trong vòng 20 km

Từ 20 triệu đồng

< 03 ngày

         Trong vòng 50 km

Từ 40 triệu đồng

< 04 ngày

    

    - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

    - Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần trừ ngày lễ và chủ nhật.

2. Các điều kiện khác

    - Đối với mỗi một đơn hàng trong phạm vi chính sách,  Công ty TNHH Thương Mại Chico  chỉ vận chuyển, lắp đặt miễn phí 01 lần.

    - Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Chí Đình tự điều phối và quyết định.

    -  Cchỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng,   có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của  Công ty TNHH Thương Mại Chico .

    - Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn,   Công ty TNHH Thương Mại Chico  giữ quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

    - Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …,  Công ty TNHH Thương Mại Chico  không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng. 

    - Trường hợp  Công ty TNHH Thương Mại Chico  đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

    - Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

    - Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi,   Công ty TNHH Thương Mại Chico  sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

Mọi thông tin về hàng hàng liên quan đến việc vận chuyển, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 082.418.4444

Top