Máy in mã vạch Godex G500 203 PDI (Taiwan)
MillaMilla
MillaMilla
 1. Giá: 3,199,000 ₫
 2. KHẢO SÁT TƯ VẤN LẮP ĐẶT MIỄN PHÍ(Dịch vụ khảo sát tư vấn miễn phí)
 3. Mua ngay
 4. Kinh Doanh 082.418.4444 039.278.4444
  (8:00 - 18:00)
  Kỹ Thuật 076.578.4444 082.418.4444(24/7)
 1. Hà Nội
 2. Số 2 Lương Ngọc Quyến Hà Đông Hà Nội
  1. Phạm Cương 082.418.4444 kd01chico@gmail.com
  2. Ngô Thùy 039.278.4444 kposvn@gmail.com
 1. TP Hồ Chí Minh
 2. 06/6 Bàu Cát 1- Phường 14 - Q Tân Bình - TP HCM
  1. Phạm Cương 082.418.4444 kd01chico@gmail.com
  2. Trần Thành 076.578.4444 kposvn@gmail.com

Tặng cuộn giấy tem mã vạch

Tặng phần mềm in mã vạch

 Hiệu quả cao, mạnh mẽ, bền bỉ 
• Độ phân giải đầu in 203 dpi
• Tốc độ in 5 inch mỗi giây
• Chiều rộng in 4,25 inch 
• Hệ thống cảm biến tự động để điều chỉnh kích thước nhãn dán khi cần thiết
• Hỗ trợ các ngôn ngữ EZPL, GEPL và GZPL với các công tắc tự động.
• Phụ kiện tùy chọn: dao cắt, dụng cụ bóc nhãn dán tự động và cuộn lên đến 10 inch 
 
+Bảo hành máy 24 tháng đầu in 6 tháng
GIẢM THÊM 50K/MÁY CHO KHÁCH ĐẶT TRONG THÁNG 11
 
Đặc điểm nổi bật
Máy in mã vạch GoDEX G500 cho máy tính để bàn, phù hợp cho nhiều công việc in.
 
Đối với các vấn đề in mã vạch khối lượng lớn, máy mã vạch phải có khả năng hỗ trợ hoạt động liên tục. GoDEX G500, một máy in mã vạch máy tính để bàn, là một tùy chọn cho chất lượng công việc. Bởi vì nó không chỉ có độ bền cao cũng có thể đáp ứng việc in trên ruy băng dài tới 300 mét, cho phép người dùng tăng tính linh hoạt của in nhãn mã vạch Máy in mã vạch có giá trị lớn này cũng đi kèm với chức năng Twin-Sensor và hỗ trợ kết nối với nhiều mạng khác nhau với thiết bị tiêu chuẩn để in nhiều mã vạch và thuận tiện hơn so với máy in mã vạch thông thường. 
 
Máy in mã vạch GoDEX G500 tương thích với nhiều loại ruy băng khác nhau, cho dù là sáp, nhựa hoặc sáp / nhựa. Chiều dài ruy băng có thể hỗ trợ tối đa 300 mét hoặc 981 inch trong khi chiều rộng Kích thước ruy băng nằm trong khoảng 1,18 - 4,33 inch, kích thước lõi ruy băng không được vượt quá 1 inch và đường kính không quá 2,67 inch, giúp máy mã vạch này có thể xử lý việc in số lượng lớn nhãn rất tốt.
 
Thêm công nghệ in Twin-Sensor để hỗ trợ tất cả các loại in
 
Ngoài các máy in mã vạch từ thương hiệu GoDEX , G500 có thể xử lý khối lượng lớn công việc hiệu quả. Máy in mã vạch này cũng được thiết kế với công nghệ tiên tiến. Với hệ thống in Twin-Sensor giúp tất cả các hình thức in nhãn mã vạch trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Đặc biệt là để sử dụng trên các loại nhãn dán khác nhau, chẳng hạn như nhãn dán đục lỗ, nhãn dán liên tục, nhãn dán tự động, nhãn dán có dấu ở mặt sau màu đen và nhãn dán có khoảng trắng. Tất cả các nhãn dán phải dày từ 0,06 - 0,25 mm và có kích thước lõi nhãn dán trong khoảng từ 1 inch, 1,5 inch đến 3 inch, trong khi đường kính nhãn dán tối đa là 5 inch.
Hiệu quả in ở độ phân giải 203 dpi
 
Máy in mã vạch GoDEX G500 sử dụng hai loại hệ thống in, cho dù đó là truyền nhiệt qua ruy băng hoặc truyền nhiệt trực tiếp. Ngoài việc cung cấp độ phân giải 203 dpi hoặc 8 chấm / milimet, còn có thể in mã vạch với tốc độ 5 inch mỗi giây, với mã vạch được in rộng khoảng 4,25 inch và Độ dài từ 0,16 - 68 inch, cho phép các nhà khai thác chọn in nhãn mã vạch ở nhiều định dạng khác nhau trong một thiết bị. Nó cũng hỗ trợ bộ nhớ lên tới 8 MB Flash và 16 MB SDRAM với các chức năng bổ sung như phần mềm thiết kế nhãn GoLabel để giúp in mã vạch dễ dàng và thuận tiện hơn trước.
 
Máy in mã vạch GoDEX G500
 
GoDEX G500 là máy in mã vạch hiệu suất cao, mạnh mẽ, bền bỉ và linh hoạt, cho phép sử dụng linh hoạt. Được coi là linh hoạt và giá trị tốt Có thể kết nối với mạng bằng thiết bị tiêu chuẩn để sử dụng và in dữ liệu tức thời từ nhiều máy tính Công nghệ in nhãn dán Twin-Sensor giúp bạn dễ dàng bắt đầu in. Có thể điều chỉnh các hoạt động khác nhau và hỗ trợ nhiều loại giấy cho tất cả các loại nhu cầu in ấn chuyên nghiệp.
 
Đầu in Nhật Bản có độ bền cao
 
Tính năng quan trọng là công nghệ đầu in của máy in. Đây là máy in mã vạch đầu in chất lượng cao, bền, chất lượng cao. Đáng đầu tư, có thể đáp ứng nhu cầu in nhãn Cho các mục đích khác nhau
 
 Tính năng quan trọng là công nghệ đầu in Kyocera, một thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Công nghệ đầu in chất lượng cao Độ phân giải lên đến Chất lượng in ấn, sắc nét, màu sắc đẹp, bền lâu. Có thể in tất cả các loại mã vạch, cả 1 chiều và 2 chiều
 
Công nghệ cảm biến giảm chất thải 
 
Do hệ thống cảm biến có thể mở rộng, linh hoạt, bộ nạp tự động không bị kẹt. Làm việc thuận tiện, nhanh chóng và liên tục. Dễ sử dụng, giúp tăng hiệu quả công việc. Tốc độ in 5 inch hoàn hảo mỗi giây Hỗ trợ công việc cấp trung trong văn phòng, cửa hàng bán lẻ, các doanh nghiệp khác nhau, cho đến máy in công nghiệp.
 
Máy in công nghiệp, bền, đáng tin cậy
 
Máy dài 11,1 inch, rộng 8,9 inch và cao 6,8 inch, nặng khoảng 2,7 kg. Máy được thiết kế để sử dụng với các hệ thống in và dán nhãn trong các ứng dụng công nghiệp. Cấu trúc bên ngoài mạnh mẽ và bền bỉ. Có khả năng chịu nhiệt, lạnh, đồng thời bảo vệ độ ẩm tuyệt vời, phù hợp với môi trường Trong một ngành công nghiệp có nhiệt độ từ 5 đến 40 độ C
 
Dễ dàng và nhanh chóng để sử dụng
 
Máy mã vạch Dễ dàng sử dụng với màn hình LED 2 màu. Có thể tải lên và tải xuống phông chữ và Cài đặt máy in Với kết nối cổng USB và Cổng song song hoặc hỗ trợ kết nối USB với Ethernet và kết nối với các thiết bị bên ngoài bằng một Cổng nối tiếp duy nhất, có thể được sử dụng để in thuận tiện và thuận tiện, hỗ trợ tất cả các ứng dụng trong nhóm Mọi người đều làm việc trong cùng một mạng.
 
Các tính năng nổi bật của máy in GoDEX G500 như sau
 
• Hiệu quả cao, mạnh mẽ, bền bỉ 
 
• Độ phân giải đầu in 203 dpi
 
• Tốc độ in 5 inch mỗi giây
 
• Chiều rộng in 4,25 inch 
 
• Hệ thống cảm biến tự động để điều chỉnh kích thước nhãn dán khi cần thiết
 
• Hỗ trợ các ngôn ngữ EZPL, GEPL và GZPL với các công tắc tự động.
 
• Phụ kiện tùy chọn: dao cắt, dụng cụ bóc nhãn dán tự động và cuộn lên đến 10 inch 
 
Kết Luận 
 
Máy in mã vạch Godex có hiệu suất tuyệt vời, bao gồm sử dụng tại nhà và văn phòng và công nghiệp. G500 là máy in chuyên nghiệp phù hợp cho in ấn số lượng lớn và có thể sản xuất nhiều nhãn khác nhau. Bằng cách tập trung vào các công việc in đòi hỏi độ nét cao Phần mềm thiết kế mã vạch QLabel giúp khách hàng dễ dàng thiết kế nhãn. Vừa tiện lợi vừa tiết kiệm. Chương trình phát hành mã vạch có một menu Thái. Có nhiều phông chữ để lựa chọn. In mã vạch theo tiêu chuẩn và có thể được sử dụng với đầu đọc mã vạch thông thường. Mã này có thể được đọc như bình thường. Máy nhỏ gọn, dễ sử dụng. Cài đặt và bảo trì nhanh đó là đặc biệt Giá rẻ và tính năng đầy đủ, không thua kém các thương hiệu khác
Video sản phẩm

Thông số kỹ thuật
Phương thức in: truyền nhiệt
Bộ nhớ: 4MB Flash( 2MB sử dụng lưu trữ) /16MBSDram
Độ phân giải: 203dpi
Tốc độ in: 127mm/s
Khổ in: 108mm
Chiều dài nhãn in: 4mm - 1727mm
Ribbon: chiều dài 300m
Top